0932.19.4554

Dịch vụ tạm ngưng công ty có thời hạn

    Bạn đang kinh doanh không hiệu quả, Bạn muốn nghỉ ngơi một thời gian để giải phóng năng lượng và chuẩn bị cho việc đổi mới hoặc tìm hướng đi mới trong kinh doanh của công ty mình... Giải pháp được đưa ra là tạm ngưng công ty có thời hạn. Quý Khách có nhu cầu tạm ngưng công ty, chi nhánh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc zalo để được tư vấn cụ thể hơn.

    I. MỘT VÀI LƯU Ý KHI TẠM NGƯNG CÔNG TY - CHI NHÁNH :

  + Nộp đơn xin tạm ngưng lên sở kế hoạch đầu tư trước 3 ngày.

  + Thời hạn tạm ngưng có thể là vài tháng đến tối đa 01 năm.

  + Thời gian tạm ngưng liên tục là 02 năm, nếu sau 02 năm doanh nghiệp không hoạt động lại thì phải tiến hành thủ tục giải thể công ty (không tạm ngưng tiếp được năm thứ 3).

  + Thời gian tạm ngưng là trọn năm tài chính (01/01 dương lịch đến tháng 31/12 dương lịch) sẽ không phải nộp thuế môn bài và báo cáo tài chính của năm đó.

  + Nếu hoạt động lại trước thời gian xin tạm ngưng thì phải làm thủ tục xin hoạt động lại trước 3 ngày muốn hoạt động lại.

  + Trong thời gian tạm ngưng không được xuất hoá đơn tài chính đầu ra cũng như không lấy hoá đơn tài chính đầu vào, đồng thời không phải nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý trong thời gian này.

   + Nếu doanh nghiệp có giấy phép con ( chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh), khi muốn tạm ngưng công ty thì phải tiến hành tạm ngưng giấy phép con trước.

     II. PHÍ DỊCH VỤ TẠM NGƯNG CÔNG TY - CHI NHÁNH : 1.000.000 đồng.

Cát Tường nơi cung cấp dịch vụ tạm ngưng công ty, chi nhánh uy tín chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
ĐT: 0932.19.4554
Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)