0932.19.4554

Cho thuê văn phòng ảo, đặt bảng hiệu công ty

      Thị trường cho thuê văn phòng ảo khá phổ biến hiện nay, do qui định của cơ quan nhà nước khi thành lập công ty thì phải treo bảng hiệu tại địa chỉ đăng ký trên giấy phép và do tính chất công việc đặc thù của một số doanh nghiệp như doanh nghiệp chỉ chuyên thi công công trình, cung cấp lao động vào các khu chế xuất, các công ty vừa & nhỏ mới thành lập,... do nhu cầu giảm thiểu chi phí như chi phí thuê văn phòng , nhân viên... nhằm tập trung nguồn lực vào kinh doanh.

      Nắm bắt được nhu cầu này của doanh nghiệp, Cát Tường cũng cho ra đời dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và đặt bảng hiệu công ty tại trụ sở chính của Cát Tường nhằm giúp doanh nghiệp an tâm hơn trong kinh doanh .

      Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cho thuê văn phòng ảo, tuy nhiên do tính chất công việc liên quan nhiều đến ngành dịch vụ và thuế của Cát Tường , Cát Tường rất tự tin về sự chuyên nghiệp của mình trong công tác tiếp đón, giải trình với thuế và các cơ quan khác cũng như  tiếp đón khách hàng đến tham quan và ký hợp đồng. 

      Cát Tường là một địa điểm cho thuê văn phòng ảo và đặt bảng hiệu công ty đáng tin cậy, với nguồn nhân lực có sẵn, chúng tôi luôn có sẵn nhân viên chuyên nghiệp để tiếp cơ quan thuế , công an thị trường, phòng cháy chữa cháy... thay doanh nghiệp, song song đó Cát Tường luôn chuẩn bị phòng tiếp khách tiện nghi và chuyên nghiệp với wifi và nước uống miễn phí. để Quý Khách có một địa chỉ lý tưởng dùng để ký hợp đồng với Khách hàng mà không cần tốn nhiều chi phí thuê văn phòng.

      Với chi phí phù hợp và cạnh tranh  (500.000đồng /tháng) , Quý Khách hãy giao những vấn đề này lại cho Cát Tường xử lý giúp và an tâm tập trung vào kinh doanh nhằm đưa doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển vững mạnh.

  Quý Khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo hoặc đặt bảng hiệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc email.

Cát Tường nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, đặt bảng hiệu công ty uy tín chất lượng nhất.

Bài viết liên quan
ĐT: 0932.19.4554
Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)