0932.19.4554

Gỡ rối sổ sách kế toán

        Sổ sách kế toán là phần rất quan trọng phản ánh quá trình và kết quả kinh doanh của doanh nghiệp , sổ sách này luôn gắn liền và là một phần không thể thiếu trong quá trình hoạt động xuyên suốt của doanh nghiệp. Tuy nhiên vì một vài lý do khách quan dẫn đến sổ sách bị sai lệch và không còn đúng với chuẩn mực kế toán. Việc này trong nội bộ kế toán chuyên môn còn được gọi là sổ sách bị " rối", sổ sách bị rối này có thể là do :

   Kế toán không đủ trình độ và kinh nghiệm chuyên môn dẫn đến :

   - Không cập nhật luật thuế kịp thời để áp dụng vào sổ sách cho đúng qui định tại từng thời điểm.

   - Hạch toán thiếu các khoản chi phí và những quyền lợi đáng lẽ doanh nghiệp được hưởng.

   - Mất cân đối giữa chi phí và  doanh thu dẫn đến hạch toán không ra được sổ sách...

     Sau vài năm kinh doanh khi cơ quan thuế có quyết định thanh tra, kiểm tra thì nếu hồ sơ kế toán bị rối doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều quyền lợi như xuất toán chi phí, xử phạt hoặc tài định doanh thu do bất hợp lý và sai qui tắc kế toán .

     Tuy nhiên, theo qui định về luật thuế và kế toán thì doanh nghiệp có quyền sửa chữa lại sổ sách, nộp lại các báo cáo trước khi cơ quan thuế có quyết định thanh tra, kiểm tra.

     Dịch vụ gỡ rối sổ sách ra đời nhằm tháo gỡ những tồn đọng sai xót do kế toán không chuyên gây ra như đã nêu trên .

    Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp hoá đơn, chứng từ gốc của những năm bị rối, Cát Tường sẽ rà soát, kiểm tra lại và tiến hành sửa chữa theo đúng chuấn của qui trình kế toán trọn gói, tức là chúng tôi sẽ lập và nộp lại tất cả các tờ khai giá trị gia tăng hàng tháng, quý, báo cáo tài chính các năm, hạch toán lại toàn bộ số sách để cân đối lại các khoản chi phí và doanh thu, các bút toán hạch toán sai...

  Mục đích của việc gỡ rối lại sổ sách này nhằm làm lại số liệu quá khứ cho đúng chuẩn theo từng thay đổi của luật thuế của từng giai đoạn để có một số liệu đúng chuấn " đẹp" làm cơ sở cho cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra, hạn chế đến mức tối thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

   Giá phí dịch vụ phụ thuộc vào lượng hoá đơn, chứng từ, ngành nghề hoạt động. Cát Tường sẽ báo phí sau khi thẩm định sơ bộ về hồ sơ của Quý Khách.

Công Ty Kế Toán Cát Tường - chuyên gia gỡ rối số liệu.

Bài viết liên quan
ĐT: 0932.19.4554
Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Đại hội hội kiến trúc sư tỉnh Bình Dượng nhiệm kỳ 2014-2019

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)

Khu đô thị Ngọc Dương Riverside - The Gardens (Đà Nẵng)